Posted inUncategorized

Link xem phim Anh Hùng Bàn Phím Vietsub FullHD Miễn Phí

Nội dung phim Anh Hùng Bàn Phím

“Anh Hùng Bàn Phím” là câu chuyện xoay quanh Im Sang-jin, một phóng viên mảng xã hội bị đình chỉ công tác sau khi phát sóng một bài phóng sự điều tra sai lệch về những vấn đề gian lận của tập đoàn Manjun. Im Sang-jin tin rằng mình sẽ phải chịu nỗi oan ức suốt đời, cho đến khi anh nhận được một thông tin ẩn danh khẳng định rằng anh không phải là người có lỗi, mà tất cả đều bị thao túng bởi một nhóm trực tuyến được gọi bằng “Team Aleph”.

BẤM XEM PHIM

Nhóm này có khả năng biến bất kể sự thực nào thành dối lừa, & ngược lại, làm cho những tin tức giả trở thành như sự thực. Quyết tâm khám phá sự thực và làm sáng tỏ mọi thứ, Im Sang-jin bắt đầu điều tra về Team Aleph. Trong tiến trình này, anh phát hiện ra những bí mật động trời khi tiếp xúc với các thành viên chủ chốt của nhóm này.

Tuy nhiên, quyền lực đứng sau Team Aleph lại có sức mạnh vô cùng khủng khiếp và nguy hiểm. Sự đấu tranh giữa Im Sang-jin và nhóm này đẩy anh cho đến giữa ranh giới mong manh của sự thực và dối trá. Liệu anh có thể lật tẩy mọi thứ & giành chiến thắng trước sự thống trị của nhóm này? Câu chuyện này sẽ khám phá sự đấu tranh của một người đàn ông đơn độc, nhưng can đảm, trong cuộc chiến chống lại sự thất thểu và tham vọng đen tối.

Xem phim Anh Hùng Bàn Phím

Hình ảnh phim Anh Hùng Bàn Phím

Câu hỏi về phim Anh Hùng Bàn Phím

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Anh Hùng Bàn Phím hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Anh Hùng Bàn Phím được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Anh Hùng Bàn Phím giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Anh Hùng Bàn Phím

  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím full hd
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím trên netflix
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím trên galaxy play
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím thuyết minh
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím mới nhất 2024
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím trọn bộ
  • Xem phim Anh Hùng Bàn Phím vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *